Xin chào bác sĩ, Bạn cháu có thai được 2 tháng. Do ko biết có thai nên trước đó có sử dụng thuốc chống say xe vài lần. Vậy Bác sĩ cho cháu hỏi thuốc chống say tàu xe có ảnh hưởng đến thai ko ạ? Cháu cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đã uống thuốc loại gì, nhưng mot số thuốc chống say xe chưa có bằng chứng có hại cho thai nhi, tuy nhiên bạn nén theo dõi và làm xét nghiệm sangd lọc dị tật bẩm sinh cho thai vào thời điểm 12 tuần, rồi có gì ba thai của bạn sẽ hẹn bạn tiếp nhé