Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi 2 đơn thuốc này có tương tác với nhau không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có 1 số vấn đề trao đổi với bạn: - Bạn còn trẻ, việc chẩn đoán thiếu máu cơ tim cần phải cân nhắc kĩ lưỡng. Do đó bạn nên khám chuyên khoa tim mạch tại cơ sở uy tín - Trong 2 toa thuốc có 1 loại thuốc lặp lại (telfast và xonatrix forte), bạn chỉ nên dùng 1 ngày 1 viên - Các thuốc còn lại trong 2 toa chưa ghi nhận tương tác có hại Lời khuyên: bạn nên khám tại chuyên khoa tim mạch để xác định lại chẩn đoán và điều trị tốt hơn THÂN!