Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi con tôi được 10 ngày tuổi , pé đang bị kê thì bôi thuốc gì hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé bị kê là tình trạng ứ đọng bã nhờn và là hậu quả của ứ hóc môn mẹ trong bé sau sinh. Thường không cần điều trị bôi thuốc, bạn chỉ cần vệ sinh da cho bé sạch sẽ tránh làm trầy xước da, kê sẽ tự khỏi. Nếu da bé nổi kê nhiều kèm mủ chứng tỏ có tình trạng nhiễm trùng nên đưa bé đi khám ngay chuyên khoa nhi nhé