Xin chào bác sĩ, Vợ em có thai được 5,5 tháng, khoảng 1 tháng nay vợ em thường bị chảy máu chân răng. Với triệu chứng đó có nghiêm trọng kg? Vết trám răng hàm cách đây 1 năm bị hư giờ vợ em muốn trám lại có được kg? Có ảnh hưởng đến thai nhi kg? Cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào em, khi có thai do hormon của người phụ nữ thay đổi nên dễ bị nhiễm khuẩn răng miệng hơn, lại do ăn uống tẩm bổ nhiều không vệ sinh. Vợ em có thể bị viêm lợi, em có thể đưa vợ đi khám Bs răng xem thêm vết trám răng cho vợ em. Vợ em cần vệ sinh răng sạch sẽ sau khi ăn và ăn nhiều hoa quả chứa vitamin C như cam, chanh bưởi giúp tăng miễn dịch và giảm viêm lợi