Xin chào bác sĩ, Cháu đi bộ ma đau sống lưng dưới.cứ mỗi lần đi bộ là đau.triệu chứng bệnh gì ha bác sỹ.Bác sỹ giải đáp cháu với.Cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Có thể bạn mắc các bệnh về cột sống, ví dụ như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống.. Bạn nên đi khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, hoặc cơ xương khớp để được khám, chụp x quang, CT scan nếu cần