Cháu nghĩ có 1 loại là vitamin e thì phải,3 loai thuoc nay co chua bệnh cho chau dk ko hay chỉ uong cho bổ thôi ạ,cháu chữa mấy n ăm r mà ko khỏi bệnh.Hiện tại chảuát lo sau này sẽ ko sinh con dk
Trả lời:
Bạn nên đi khám lại ở Bv phụ sản trung ương nhé. Các Bs có thể sẽ làm thêm các xét nghiệm có thể để tìm nguyên nhân gây vô kinh cho bạn. Bạn đừng lo lắng quá