Xin chào bác sỉ,xin bs tư vấn giúp em,em bi chứng xuất tinh sớm em định mua thuốc ve dùng thấy mọi ng khen thuốc kangaroo essence nay rất hiệu qua,nhưng k biet co tác dung phụ gi k ah.em cam bs
Trả lời:
Chào bạn, Nhãn hiệu Kangaroo essence mà bạn quan tâm là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này, cần kiểm tra xem có giấy phép nhập khẩu không? có được chứng nhận cửa cơ quan kiểm soát Việt Nam không? Và cân nhắc kĩ trước khi sử dụng. Về vấn đề xuất tinh sớm, có nhiều nguyên nhân bao gồm cơ năng lẫn thực thể. Việc chẩn đoán và điều trị rất phức tạp và kéo dài. Do đó bạn nên đế các bệnh viện có chuyên khoa Nam khoa để khám và điều trị. Chúc bạn mạnh khỏe.