Xin chào bác sĩ,da cháy da mụn có nhờn vậy cháu dùng bột yến mạch hay bột cám gạo đc hơn ạ . Hay k nên dùng chi hết
Trả lời:
Chào bạn ! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bột yến mạch có thể loại bỏ và hấp thu dầu, vi khuẩn từ da, chống lại mụn trứng cá. Do đó, những người bị mụn có thể bổ sung bột yến mạch bạn có thể đáp mạn nạ bột yến mạch để làm quá trình lành mụn nhanh hơn, Còn bột cám gạo có khả năng tẩy tế bào chết có khả năng làm sạch da mặt và có thể sử dụng trong chăm sóc da . Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý tùy người có những đặc điểm da khác nhau, việc đắp mặt nạ và rữa mặt bằng bột yến mạch, hay bột cám gạo không nên thường xuyên , quá trình rữa phải thật sạch tránh làm bít tắc lổ chân lông làm cho tình trạng mụn nặng thêm. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !