Xin chào bác sĩ, Tôi là nam, 34 tuổi. Da mặt tôi thỉnh thoảng có những lớp mày ở 2 bên mũi, ở lông mày. Xin hỏi bác sĩ đây là bệnh gì và cách điều trị ntn?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn mô tả rõ hơn về tình trạng của bạn dể bác sĩ tư vấn nhé: lớp mày thường xuất hiên khi nào, bao lâu ?hình đáng, lan đi đâu, có kèm gì khác không? có bong tróc da không? Thân.