Xin chào bác sĩ, Co cách nào trị xuất tinh sớm không,nếu được bác sĩ chỉ rõ rang giúp tôi với
Trả lời:
Chào em, Xuất tinh sớm là dạng bệnh điển hình của bệnh yếu sinh lý, đây là hiện tượng xuất tinh nhanh chỉ sau một thời gian ngắn khi chưa đạt được khoái cảm ở nữ giới và không theo chủ định mong muốn của nam giới. Một số nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới : Nguyên nhân do thể lực của nam giới Do yếu tố tâm lý Do vấn đề về sức khỏe, thể trạng: Một số trường hợp do đặc điểm cấu trúc bộ phận sinh dục như tuyến tiền liệt bị nhiễm trùng, hẹp bao quy đầu, các nguyên nhân về tuổi tác, các bệnh mãn tính cũng khiến cho nam giới gặp phải tình trạng bị xuất tinh sớm. Nguyên nhân do thủ dâm quá mức. Do thói quen sinh hoạt: Thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, thường xuyên sử dụng rượu bia và các chất kích thích. Đây là những yếu tố bên ngoài tác động như thường xuyên làm việc căng thẳng, mệt nhọc, thức đêm, nghiệm rượu bia sẽ gây xuất tinh sớm và cả các vấn đề khác về bệnh yếu sinh lý. Thông thường, để khắc phục xuất tinh sớm các biện pháp về tâm lý, tình dục và phương pháp tự nhiên được áp dụng phổ biến hơn cả. Tuy nhiên, hiện nay cũng đã có một số loại thuốc chữa xuất tinh sớm được sử dụng theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ. Đó là một số loại thuốc như Prozac, Cipramil và Zoloft. Chúng có tác dụng giúp trì hoãn việc xuất tinh sớm để từ đó nam giới có thể tự điều chỉnh xuất tinh theo mong muốn của mình. Một chế độ ăn uống hợp lý gồm các loại thực phẩm nên và không nên tiêu thụ khi đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm sẽ giúp khắc phục tình trạng bệnh hiệu quả. Theo đó, các chị em phụ nữ nên ưu tiên trong thực đơn ăn uống của chồng các loại thực phẩm như các loại rau quả, hải sản (hầu, hải sâm,…), các loại thịt (thịt dê, thịt chó, thịt bò,…), giá đỗ, ngũ cốc, sô cô la đen,… sẽ rất có lợi. Chúng không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe mà còn chống xuất tinh sớm hiệu quả tự nhiên và an toàn. Cùng với đó, nam giới cần lưu ý tuyệt đối không nên uống rượu bia, hút thuốc lá hay các chất kích thích, nhất là trong thời gian điều trị để tránh gây ảnh hưởng tới tình trạng bệnh và hiệu quả chữa trị. Một số loại thực phẩm, thức ăn khác như đồ cay nóng, đậu tương,… cũng nên hạn chế ăn. Chúc em sống vui khỏe!