Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 27 tuổi, sức khỏe bình thường, duy chỉ có 1 điều là dễ tăng cân, béo bụng, nay tôi nặng 80kg mà cao có 1m7, tôi có chạy bộ nhưng ko hiệu quả lắm, tôi đang muốn đi khám tư vấn dinh dưỡng và béo phì, xin B.s cho biết tôi nên đến khám ở đâu Hà nội để đc khám và tư vấn tốt nhất về vấn đề này? Cảm ơn B.s!
Trả lời:
Chào em, Theo tổ chức y tế thế giới WHO người châu Á BMI từ 25-29,9 là béo phì độ 1, BMI của em là 27,5. Như vậy em thuộc dạng béo phì loại 1. Em muốn đi khám tư vấn dinh dưỡng béo phì thì nên đến : TRUNG TÂM TƯ VẤN, PHỤC HỒI DINH DƯỠNG & KIỂM SOÁT BÉO PHÌ 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Chúc em sống vui khỏe!