Xin chào bác sĩ,tôi bị chấn thương đầu gối,đã đi khám ở Bv chấn thương chỉnh hình tphcm, bác sĩ nói tôi bị bong nơi bám dây chằng chéo trước gối phải,, hiện tôi đang bó bột và dùng thuốc ( piroxicam 20 mg , epiresone hcl 50mg và alphachymotrypsin4200 Iu) xin hỏi bác sĩ ngoài những thuốc kể trên , tôi có cần uống thêm loại thuốc nào nữa ko ,,,để hỗ trợ cho việc tái tạo lại sụn xương và dây chằng ,, rất mong nhận dc nhiều lời khuyên từ bác sĩ ,,,! Chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào em! Hiện tại trong tình trạng của em sử dụng những thuốc như trên là đủ để điều trị. Còn em muốn hổ trợ cho việc tái tạo lại sụn khớp thì em có thể tham khảo viên JEX (đây là thực phẩm chức năng của Mỹ có báo cáo là giúp cho phần tái tạo sụn khớp). Chúc em chóng bình phục!