Xin chào bác s Tôi có hiện tượng lạ về vùng kín , các nốt nổi lên giống sùi mào gà nhưng khi khám gần đây nhất các bác sĩ nói đó chỉ là nấm . Nhưng nhiều ngày gần đây tôi thấy triệu chứng không giảm các nốt mọc nhiều hơn ở vùng bẹn và mông , có dạng sần sờ không đau , tôi đã thứ cắt 1 nốt nhưng sau đó tại vị trí đó luôn chảy máu
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp hình ảnh cu thể để bác sĩ tư vấn đươc không? Do không thăm khám trực tiếp nên không đánh giá được bản chất các nốt sùi của bạn.