Xin chào bác sĩ, cho em hỏi cụ thể về chế độ ăn lowcrab hằng ngày trong 1 tuần gồm những gì được không ạ. Lịch sữ hỏi đáp của em bị mất không xem lại được trả lời lúc trước của BS
Trả lời:
Low – carb. Đây là phương pháp giảm cân hoàn toàn mới và khá đặc biệt, nó phá vỡ quan niệm giảm cân truyền thống mà trước giờ chúng ta vẫn quan niệm đó là giảm cân đi đôi với từ bỏ thức ăn chứa dầu mỡ, hay thịt cá… Vê menu thì thế này. Ví dụ như mỗi ngày ăn 3 bữa như sau : - Sáng ( 7h ) : 3 trứng chiên -Trưa (13h ) : 2 đùi gà, rau muống xào - Tối ( 20h ) : 1 con cá hấp * Thì khi chuyển sang ăn ngày 6 bữa sẽ ăn như sau : - Sáng (7h) : 2 trứng chiên - Gần Trưa (10h ) :Bỏ vào hộp đem đi làm, 1 trứng chiên - Trưa ( 13h ): 1 đùi gà, rau muống xào - Chiều (14h ) : 1 đùi gà - Tối ( 17h ) : Nửa con cá hấp - Giữa tối (20h) : nửa con cá hấp còn lại - Đêm (23h ) : nếu cần thì trước khi đi ngủ ăn một cái gì đó high fat, và low carb. + Tóm lại, là ăn càng nhiều bữa trong một ngày ( mỗi bữa cách nhau 3 tiếng ) thì đốt mỡ xảy ra càng nhanh, và càng thần tốc + 3 bữa chính ăn nhiều một chút, còn 3 bữa phụ ăn nhẹ nhàng thôi. * Chú ý, là việc ăn ngày 6 bữa này chỉ diễn ra khi trong quá trình giảm cân, mà thôi. Sau này sau khi giữ cân, ko cần ăn ngày 6 bữa, cứ lúc nào đói thì ăn. * Kết hợp tập HIIT ngày 30 min, cộng với việc ăn ngày 6 bữa, sẽ kích thích việc đốt mỡ diễn ra với tốc độ cực kì nhanh. * Dĩ nhiên nếu ko ăn được 6 bữa, thì ăn 3 bữa cũng được.