Chao bác sĩ cho e hoi nam nay e 23t khong Biet tai sao cai tay cua e no bi rung rung e cam Viết hok dc e bi tu lúc 20 t xjn hoi bác si e bi bệnh gì akXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ tình trạn run tay của bạn xuất hiện từ khi nào? bao lâu rồi? lúc nào cũng run tay hay chỉ xuất hiện sau khoảng thời gian làm việc nhất đinh? Có nhiều nguyên nhân gây ra run tay ở người trẻ: rối loạn thần kinh thực vật, stress, sử dụng nhiều chất kích thích, bệnh lý về tuyến giáp, thiếu vitamin và khoáng chất, và trong nhiều trường hợp không xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng run tay. Do đó, bạn nên đén khám tại BV có chuyen khoa cơ xương khớp, thần kinh để được kiểm tra tìm nguyên nhân nhé