Thưa bac si .con e 4thang ruoi be hay bi nhiễu .k chiu bú .quấy khóc khi buồn ngũ .và bi ho .có phai dấu hiêu moc rang k thưa bac si .nếu là dấu hieu moc tang thi bao nhieu lâu thì bé se khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Có lé bé đang chuẩn bị mọc răng. Bạn nên vệ sinh vùng miệng cho bé mỗi ngày, cho bé bú nhiều lần hơn, uống thêm các loại nước trái cây. Mọc răng sẽ rất khó chịu, bé sẽ thường quấy khóc và không chịu ăn, thường sau khi mọc răng xong bé mới hết khó chịu. Bạn nên chăm bé kỹ hon trong những ngày này.