Xin chào bác sĩ, Bs cho em hỏi chân răng em bị đau mấy ngày hôm nay nhưng em không bị sâu, cũng không thấy sưng to. Mà chỉ thấy đau buốt ở chân 1 chiếc răng và lợi vậy là em bị sao và phải uống thuốc gì không ạ. Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin bạn bị đau răng nào, tại sao bạn biết mình không phải sâu răng. Có cần dùng thuốc không hay làm gì khác thì bạn nên đi khám chuyên khoa răng vì chỉ theo mô tả của bạn chúng tôi cũng không thể xác định được răng bạn gặp vấn đề gì. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tịn để bác sĩ hỗ trợ tư vấn nhé. Thân mến