Xin chào bác sĩ, Đầu duong vật buốt lâu lâu mới bị mjnh phải khác phục thế nào thua bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Cảm giác đau buốt đầu dương vật này xẩy ra lúc nào? Khi đi tiểu hay quan hệ tình dục hay bất kì lúc nào? Thông thường là do viêm nhiễm, viêm niệu đạo cấp, hoặc dài hoặc hẹp da qui đầu làm ứ đọng các chất bợn khi vệ sinh không kĩ dễ dẫn đến viêm da qui đầu. Thân ái.