Cháu bị đi ngoài ra máu tươi 2 tháng rồi. Trước cháu có ăn khoai lang sống thì không thấy đi ra máu tươi nữa nhưng mấy hôm nay cháu ăn khoai lang sống nó cũng không khỏi nữa. Cháu hỏi bị như vậy có làm sao k hả bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Đi máu tươi nhưng có kèm cảm giác đau, mót rặn hay không, có búi trĩ sa xuống hay không? và việc tiêu phân ra máu rất nguy hiểm , em cần đi khám BS trực tiếp để được khám và nội soi đại trực tràng nếu cần thiết chứ không thể nào điều trị bằng khoai lang sống như em nói được, chắc chắn sẽ không khỏi, thêm nữa ăn đồ sống khiến em dễ nhiễm khuẩn đường ruột hơn. Thân mến.