Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi sau mỗi lần quan hệ xong, tôi cảm thấy cơ thể mình lại nổi lên lác đồng tiền gây ngứa khó chịu lắm, xin bác sĩ cho lời khuyên và cách chữa trị, cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Sau khi bạn quan hệ xong bạn nổi lắc đồng tiền ở đâu (ở bộ phận sinh dục hay ở cơ thể ).Bạn có thể chụp hình ảnh để bác sỹ tư vấn chính xác cho bạn .Như theo bạn tả có thể bạn bị dị ứng ,hoặc viêm cũng có trường hợp là săng giang mai . Thân mến !