Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi là mang thai 36 tuần rồi mà e thấy thai ít đạp hơn so với những tuần trước và đau đau bụng phia dươi là sao ạ ? E cảm ơn !
Trả lời:
Thai càng to thì do nó sống trong moi trường chật hẹp nên sẽ itd đạp hơn lúc nhỏ, tuy nhiên bạn phải theo dõi cử động thai hàng ngày, nod itd đạp hơn chứ không phải là không đạp, hơn nữa bạn đau bungk dưới mà thai to rồi bạn nén đi khám Bs sản đi nhé