Tôi đã phẫu thuật nữ hóa tuyến vú được gần 1 tháng. Tuy nhiên, sau khi cắt chỉ thì bị hở 1 lỗ khoảng 2cm và hơi sâu bên trong (không đau, không chảy dịch). Vậy có phải khi mổ để lấy mô tuyến vú thì bên trong bị rỗng như vậy hay không hay có triệu chứng gì khác. Có nên ăn tôm, ghẹ, cua để vết thương mau lồi thịt cho mau khép hay không? Mong bác sĩ tư vấn cách điều trị nhanh nhất. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn nếu đã mổ 1 tháng nhưng vết mổ còn hở thì bạn nên quay lại nơi mổ để Bs đánh giá và khâu lại nếu cần nhé. Việc ăn uống cua ghẹ không giúp mau lành vết thương nhé bạn mà cần khâu và dùng thuốc, chăm sóc kĩ thân mến