cục ở nách có từ nhỏ mà khi có e bé nó mới to dần và có sữa ở đó .khi dứt sữa thì nó cở quả trứng gà lộ ra ngoài gây mất thẩm mỹ và bóp vào nó mềm mềm nhưng đau .hiện giờ thì ko thấy to thêm ạ .bên nách còn lại cũng có nhưng khi hết sữa nó teo lại bình thường chỉ có 1 bên là lộ ra to như trứng gà thôi ạ
Trả lời:
chào bạn! cục ở nách của bạn lai tiết sữa ở đó sao! thế bạn đã đi khám bác sĩ chưa! làm xét nghiệm tế bào cục đó là như thế nào chưa! bạn càn đi khám bac sĩ ngay! và làm xét nghiệm! nếu mổ thì cũng không mất thẩm mỹ đâu bạn nhé!