Cách thử que chính xác tại nhà như thế nào ạ? Tại sao em có tìm hiểu thấy vài trường hợp không đúng. Em trễ 1 tháng hơn rồi và đã thử que sau 10 ngày trễ kinh. Thử 3 que đều lên 1 vạch ạ. Theo em tìm hiểu thì trễ kinh 1 tháng là thai đã tầm 2 tháng hơn. Vậy nếu 2 thang rồi chẳng lẽ không co dấu hiệu gì nhận biết ạ. Em không đau ngực, mệt mỏi buồn nôn gì hết ạ. Chỉ mỗi cái bị chậm kinh thôi. Và 2 bữa trước có huyết trắng nâu nâu với bụng hơi đau lâm râm nhưng đến hôm nay thì không còn huyết trắng nâu với đau bụng nữa. Thường thì kinh em không đều. Sau phá thai hồi tháng 11 năm rồi em lại càng không đều thêm. Vừa rồi trong tháng 1 em bị kinh đầu tháng từ 1-6/1 và rồi cuối tháng 26-30/1 lại bị lần nữa. Tháng 2 em không có kinh rồi đến hôm nay luôn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Khả năng bạn có thai là rất thấp. Tình trạng rối loạn kinh nguyệt như trên kéo dài từ sau lần phá thai trước, do đó bạn nên đo khám chuyên khoa phụ khoa để được khám trực tiếp và tư vấn điều chỉnh. Thân mến