Con gái tôi phát hiện bị ung thư vú,khối u bằng ngón tay cái,đang làm giấy chuyễn đến bv ung bướu tp HCM,tôi lo quá,không biết điều trị có hết hẳn không ?nhờ BS tư vấn giùm,thành thật biết ơn
Trả lời:
Chào bạn Ung thư vú cần thăm khám, chẩn đoán được giai đoạn, đánh giá các yếu tố nguy cơ, làm nhiều xét nghiệm lắm, sau đó mới có thể nói cho bạn được là tình trạng của con bạn thế nào Bạn cần bình tĩnh đưa con bạn đi khám ở bệnh viện Ung bướu, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn nhé Thân mến