Lúc trước ngày nào cháu cũng đi vệ sinh nặng Nhưng từ lúc có thai mấy ngày rùi cháu k đi bụng thì cứ nặng và đau Bs tư vấn cho cháu
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy bao lâu?thai bao nhiêu tuần,có đi khám thai thường xuyên không?chế độ ăn của bạn hàng ngày là gì?ngoài đi cầu khó bạn có bị đi tiểu khó không?hãy cung cấp thêm thông tin cho bác si được không? Thân