Hai ngày gần đây em có dấu hiệu đau nhức vú bên phải. Cụ thể dấu hiệu: - Theo chiều ngang từ đỉnh nhũ, em xuất hiện cơn đau, nhức. Cảm giác đau như kim hay catm giác chạy điện như điện xẹt nhẹ qua vậy. Vì cũng không biết mô tả sao nhưng em cảm thấy thế. - Đến hôm nay thì hơi tức ngực. Hôm nay là ngày thứ 3. Cảm giác đau không quá nhói! - Năm nay em 23 tuổi thôi ạ, dạo gần đây em có hay ngủ trễ, cũng hơn nữa tháng rồi, thường ngủ từ 3-4h. Không bị nhiều áp lực tinh thần quá. Em lên mạng tra khảo thông tin thì thấy giống có dấu hiệu như ung thư vú. Tuy có thử tìm thủ công các dấu hiệu khác thì chưa xuất hiện hạch, hay nhũ chưa bị chảy bất cữ dịch nào. Vì cũn khó để cảm nhận nên em cũng không rõ nó xuất hiện hay chưa. Chỉ chắc chaesn không có hạch ở nách! Vậy Bác sĩ có thể giúp em tư vấn là dấu hiệu của em rơi vào khả năng của những bệnh nào? Hay chỉ vì thay đổi gioè sinh học, ăn uống không đúng nên mới bị dấu hiệu vậy? Nếu khám trực tiếp thì em nên đến sơ sở viện uy tín nào để khám? Em rất cảm ơn Bác sĩ ạ! Em xin phép không gửi hình ảnh ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Như các triệu chứng bạn mô tả bạn nên đến chuyên khoa sản hoặc chuyên khoa ung bướu để các bác sỹ siêu âm , chụp xquang, khám trực tiếp cho bạn, có chuẩn đoán chính xác và có hướng tư vấn và điều trị cho bạn. Thân mến.