Xin chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, xin cho em hỏi việc tiêm phòng ung thư cổ tử cung có hiệu quả cho phụ nữ đã quan hệ tình dục ko ạ, liệu bây giờ e đi tiêm ngừa có quá muộn không. Em xin cám ơn.
Trả lời:
Chào em việc tiêm phòng tốt nhất cho phụ nữ chua quan hệ tình dục từ 13-26 tuổi. Em nên đến bệnh viện chuyên khoa để làm xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung rồi được tư vấn