Xin chào bác sĩ, E mún khám để biết mình có bị ung thư vú không .năm nay e đc 19t .tại ngực e k đều .núm vú bị tụt vào trong và bị nứt nên cho e hỏi mình nên siêu âm vú hay chụp x-quang vú tốt hơn ạ .e cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Em nên đi bác sỹ sản khoa khám và điều trị .Bác sỹ xem xét tình hình cụ thể tại chỗ sẽ cho em siêu âm hay X quang nhé .Thân chào