Xin chào bác sĩ, Xin chào bác sĩ, em mới phát hiện bị u xơ tử cung, kích thước 2 cm, em thấy bụng dưới bên trái hơi nặng và ra dịch màu hơi vàng. Em đi khám nhưng bệnh viện nói u xơ còn nhỏ nên không cần can thiệp, em xin hỏi bác sĩ cho em lời khuyên em phải làm thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Không rõ u xơ của bạn nằm ở vị trí nào trong tử cung ? Hiện tại nếu như bác sỹ đã khám và cho lời khuyên chưa cần can thiệp thì bạn có thể uống các loại thuốc Đông y như Nga phụ khang, cây hoàng cung trinh nữ giúp ức chế phát triển của u xơ và làm cho u xơ teo nhỏ. Thân mến