Thưa bác sĩ người đang mang thai đến tháng thứ 2 có thể truyền trị hoá được không ah , và có thuốc để truyền trị hoá cho bà bầu không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Thật sự rất khó khăn khi mà truyền thuốc hóa trị mà lại mang thai bạn nhé. Thuốc sẽ ảnh hưởng đến thai nhi rất nhiều. Đây gần như là khuyên cáo không thể của y tế bạn nhé. Thân chào bạn!