eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nữ : 29 tuổi

Xin chào bác sĩ, Em được biết là u vú lành tính thường do sự tăng cao estrogen, mà tỷ lệ BN bị bệnh này cũng lớn. Nhưng tỷ lệ BN bị suy giảm nội tiết tố estrogen cũng ko ít. Như vậy cùng 1 quần thể lại có tỷ lệ cao cả đối tượng tăng estrogen và giảm estrogen thì có bị mâu thuẫn không bác sĩ

eDoctor
4.4
Bác sĩ
Trần Minh Hùng
Chào bạn, U vú lành tính tùy theo bản chất mà chia thành nhiều nhóm khác nhau. có loại chịu ảnh hưởng của estrogen nhiều, có loại ít chịu ảnh hưởng của estrogen. Do đó việc tăng hay giảm estrogen có ảnh hưởng tới u vú không thì tùy thuộc vào bản chất u vú nữa. Không rõ câu hỏi của bạn hướng tới vấn đề nào ?
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play