Xin chào bác sĩ, đau ngực gần đến kì có nguy hiểm k ạ. nó xưng hơn ngày thường rất nhiều. có sợ bị hạch k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Đau ngực dao động theo chu kỳ kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường, do sự đáp ứng của các tuyến sữa với sự dao động hormon của cơ thể. Nếu ngoài đau ngực và kích thước ngực hơi thay đổi theo chu kỳ, bạn không có các bất thường khác thì có thể yên tâm.