Xin chào bác sĩ Tôi 29 tuổi, vừa sinh con đầu lòng được hơn 2 tháng, cho con bú bình thường. 1tháng trở lại đây tôi thấy xuất hiện 1 cục u bằng viên bi phía ngực phải bên dưới nách. Tôi có tìm hiểu những triệu chứng của bệnh ung thư vú và thấy hiện tượng của mình rất giống, tôi chưa đi khám và giờ râta hoang mang. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Với hiện tượng của bạn thì bạn cần đến chuyên khoa phụ sản để khám. Vì tong quá trình mang thai và cho con bú cũng có thể xuất hiện những thay đổi hocmon, tuyến vú chứ không riêng gì ung thư bạn nhé. Thân mến