Xin chào bác sĩ, Em năm nay 22 tuổi, hai ngay gần đây đầu ngực trái em cảm thấy đau nhức, em tưởng là do sắp tới kì kinh nguyệt nén ngực đau là bình thường nhưng chỉ đau có 1 bên và em kiểm tra thử thì thấy có một cái hạch ở đầu ngực, ấn vào thì đau. Bác sĩ cho em hỏi đây có phai là triệu chúng của ung thư vũ ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Thông thường khi sắp đến kinh nguyệt, 1 số bạn gái sẽ có hiện tượng đau ngực, mỏi lưng, khi đó tuyến vú cũng cương hơn bình thường và có thể có khối lổn nhổn, ấn đau, triệu chứng này sẽ mất đi khi kinh nguyệt xuất hiện. vậy bạn có thể đợi đến khi mình có kinh xem triệu chứng trên có hết không. Nếu không hết hoặc bạn thấy xuất hiện dấu hiệu bát thường khác như khối sưng hơn, đầu vú chảy dịch, da vùng vú đỏ thì bạn cần đi khám ngay. Thân mến