dạ , em bị herpes sinh dục, trong thời gian mang thai bệnh tái phát . em muốn hỏi bác sĩ em có thai có thể sử dụng thuốc Acyclovir đuoc không , hay trị như thế nào ạ? mong bác sĩ hướng dẫn em cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào Bạn! Bạn được sử dụng Acyclovir nhưng liều lượng và cách dùng tùy thuộc tuổi thai, bạn nên đi khám ở cơ sở y tế hoặc vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat với Bác sỹ Chúc bạn sức khỏe!