cháu chào bác sĩ,cháu năm nay 18t,giới tính nữ ạ dạo gần đây cháu phát hiện ra có mụn ở mép vùng kín chỗ giữa âm đạo và hậu môn.Cháu đã qhtd nhưng mỗi lần đều mang BCS để phòng tránh các bệnh STD.Nhưng sau khi phát hiện cháu đã rất lo sợ không biết có bị nhiễm hay lây bệnh không.Cháu rất mong bác sĩ giải đáp câu hỏi của cháu và đưa ra phương pháp điều trị ạ.Cháu xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào cháu 1 Việc sử dụng bcs không ngừa được 100% bệnh lây ĐTD, vẫn có khả năng lây qua nha cháu 2 Sau khi quan hệ mà cháu có nổi u ở vị trí đó nên đi đến cơ sở y tế để được khám và làm thêm 1 số xét nghiệm để chẩn đoán chính xác vì rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng như vậy Chúc cháu mạnh khỏe!