Bác sĩ cho e hỏi, e là nữ 26t, đang bị viêm gan b. Hiện e đang muốn có con ạ. Ck e ko bị viêm gan b, vck e qhtd có dùng bcs E muốn hỏi bs là ck e có nên tiêm vắc-xin phòng viêm gan ko? Và nếu muốn có con thì làm cách nào ạ, vì qhtd an toàn dùng bcs thì ko có bầu dc mà ko dùng bcs thì e sợ lây bệnh cho ck e ạ Xin bs tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hiện tại viêm gan siêu vi B đã có vắc xin phòng ngừa hiệu quả, nên vấn đề này không có gì phải lo lắng, chồng bạn đi xét nghiệm viêm gan B nếu chưa bị nhiễm hoặc chưa có kháng thể thì có thể chích ngừa viêm gan B được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn