Chào bsi, e mang thai được 28 tuần rồi. Không may bị thuỷ đậu. Không biết e bị thuỷ đậu có ảnh hưởng gì đến thai nhi sau này ko ạ? E có sử dụng được methylen hay thuốc gì ko ạ? 😢
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thai đã 28 tuần, các cơ quan bộ phận đã hình thành tương đối đầy đủ nên nếu bạn bị thủy đậu trong thời gian này, hầu như không có ảnh hưởng gì đến thai nhi. Bạn có thể sử dụng xanh methylen để bôi ngoài da, đây là thuốc sát khuẩn ngoài da, không có vấn đề gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn