Nổi hạt trắng dưới lưỡi Gần đây dưới lưỡi và trong lòng môi em bị nổi 1 hạt trắng giống dạng nhiệt miệng. Lúc đầu nghĩ là nhiệt miệng thông thường thôi nhưng thấy nổi khá nhiều hạt trắng, đặc biệt nhiều ở dưới lưỡi, đau nhức ăn uống khó khăn nên thấy hơi lo lắng. Không biết em bị gì ạ? Có nguy hiểm ko? Cách đây 2 tháng em có oral sex cho bạn trai. Xin cám ơn bác sĩ tư vấn!
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn có thể do nhiễm virus herpes. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được chẩn đoán và điều trị phù hợp. Thân mến.