Bác sĩ cho con hỏi Con có quan hệ bằng miệng nhưng trước đos con có mắc bệnh cảm viêm họng đã khỏi, và khi quan hệ bằng miệng sau đó mấy ngày con bị viêm họng lại nhưng k uống thuốc. Con có xem thử họng không thấy dịch hay sưng amidan, hay do con uống nước đá nhiều nên bị viêm họng lại. Con rất hoang mang không biết có bị lậu không mong bác sĩ tư vấn giúp con
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn , có thể bạn bị viêm họng do uống nước đá nhiều, chứ không phải là biểu hiện của bệnh lý lây qua đường tình dục, và đặc điểm của bệnh lầu thường biểu hiện ở cơ quan sinh dục, viêm đường tiết niệu , ít khi có biểu hiện viêm họng như bạn mô tả, nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !