Bác sĩ cho tôi hỏi, vợ chồng tôi dự định tháng tới là tiêm vắc xin cảm cho cả 2 vợ chồng, nhưng hiện tại thì vợ chồng tôi đang quan hệ để có con, vậy cho tôi hỏi như vậy có bị sao không, giá vắc xin cảm bây giờ là bao nhiêu tiền một mũi vậy bác sĩ, cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Khi đã có thai bạn không nên tiêm vaccin ngừa cúm, vì gây tác hại lên em bé. Bạn chỉ nên tiêm khi chưa có thai. Giá vaccin ngừa cúm thay đổi khoảng 1 triệu, tuỳ phòng tiêm chủng