Chào bác sĩ Con đang trị lao và có quan hệ với bạn trai nhưng không dùng bao cao su nhưng không xuất tinh và đã uống thuốc tránh thai loại 2 viên liệu có khả năng mang thai không ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn uống thuốc tranh thái khẩn cấp đủ liều ngay sau khi quan hệ từ 12 -24 tiếng thì khả năng có thai là rất thấp, bạn nên theo dõi thêm , đến chu kỳ kinh tới bạn vẫn hành kinh bình thường thì yên tân, nếu thử thai 2 vạch thì bạn đã có thai. Thân mến.