em là nữ 25 tuổi, ko có quan hệ tình dục, 2 tháng trước em bị tràu ngược dạ dày có dùng thuốc như file đính kèm, tuy nhiên thuốc này đã có tác dụng phụ là làm e bị rối loạn kinh nguyệt 2 tháng rồi em ko có kinh. bs điều trị dạ dày của em đã chỉ định dừng thuốc nàh để kinh nguyệt đều đặn lại. e đã dừng đc 3 ngày. ko biết em có nên đi khám phụ khoa ko? hay là em đợi đến chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo ạ. vì trc h kinh nguyệt e đều đặn và ra tốt cỡ 5 ngày máu đỏ cũng ổn. chỉ khi e uống thuốc kháng sinh , e bị tác dụng phụ, e đi khám phụ khoa e sợ đau sợ cái mỏ vịt . nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên tới khám chuyên khoa sản phụ khoa để bác sĩ đánh giá toàn diện sẽ tốt hơn và bạn cũng sẽ yên tâm hơn để ăn Tết hơn là chờ đợi thấp thỏm