Chào bác sĩ Vợ tôi năm nay 33t, đang mang thai bé đầu được 9 tuần tuổi. Cách đây 1 tháng là lúc cô ấy biết mình mang thai, kể từ đó đến nay cô ấy ăn ít hơn (trước kia ăn 2 bát cơm/bữa) và có nhiều biểu hiện của ốm nghén. 3 hôm gần đây nôn nhiều và tối nay nôn từ 17h chiều đến 23h đêm kèm tiết nhiều nước bọt. tối nay vợ tôi không ăn cũng không uống được gì vậy xin hỏi bác sĩ tình trạng trên nếu cứ kéo dài thì ảnh hưởng đến mẹ và bé ntn? có cách nào để giảm tình trạng trên ở vợ tôi không? tôi cần làm gì bây giờ? rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của các bác sĩ xin chân thành cảm ơn (có hình ảnh mà vợ tôi nôn). xin hỏi bác sĩ màu nâu đen kia là gì vậy ạ?
Trả lời:
Bác sĩ Chiểu xin chào Bệnh nhân, Tình trạng bệnh mô tả trên cần phải khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để Bác Chiểu khai thác triệu chứng, đánh giá tổng quát, để chẩn đoán xác định tình trạng bệnh tật và hỗ trợ điều trị phù hợp, tối ưu nhất. Bệnh nhân có thể đăng ký khám online tại ứng dụng Edoctor. Trân trọng.