em là nữ ,năm nay 21 tuổi ạ bắt đầu cách đây 2 tuần em bắt đầu cảm thấy bụng chướng và bị đầy hơi, ợ hơi và buồn nôn ạ và những tháng trước chu kỳ của em rất đều là 32 ngày ạ đến tháng này thì bị chậm 5 hôm ạ và mọi lần em bị đau bụng trước 2 hôm rồi mới bắt đầu chu kỳ ,mà tháng này lại đau trong ngày đi ạ và tháng này em cảm thấy rất mệt mỏi và đau đầu , chóng mặt ạ và em đã lập gia đình được hơn 8 tháng rồi ạ xin bác sĩ giải đáp cho em với ạ em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
chào em . xin được trả lời câu hỏi của em như sau: với một số trường hợp trễ kinh thường gặp nguyên nhân có thể do có thai, sinh hoạt, ăn uống, stress ... để chắc chắn mình có thai hay không bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình. chúc bạn an toàn mùa dịch.