em chào bác sĩ ạ. vợ em bầu 37 tháng nhưng đang có hiện tượng đau dạ dày. em có nên sử dụng thuốc gastropulgite hay không ạ. hay sử dụng những loại thuốc tự nhiên như mật ong vs nghệ ạ. em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn 1. bầu 37 tuần chứ phải không? 2. đây là lần đầu tiên đau dạ dày phải không? nếu sử dụng biện pháp như nghệ, ăn uống điều chỉnh lại, nhai kỹ và không ăn chua cay, giảm suy nghĩ tránh strees... mà hết được đau dạ dày thì quá tốt mình không cần dùng 3. nếu các trường hợp kia mà không giảm bạn nên đến cơ sở y tế không đc sử dụng thuốc này. chúc gia đình bạn sức khỏe