dạ chào bác sĩ cho e hỏi . e mới sanh bé khoảng 5 tuần . ko biết sao hôm nay e đau bụng lắm . đau từng cơn từng cơn như đau bụng đẻ . rồi bị tiêu chảy nữa như vậy có ảnh hưởng đến bé ko ạ và e có thể uônga thuốc được ko bs ? uống thì uống thuôc nào ạ ? cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, các triệu chứng của bạn có thể là do ngộ độc, rối loạn tiêu hóa, nhiễm khuẩn...Bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra lại, không tự ý dùng thuốc. Thân mến.