bác sĩ cho e hỏi từ hồi thứ 6 đến giờ đã ba ngày e bị tiêu chảy ngày thứ 6 kèm theo thở lâu lâu phải lấy hơi giống thở dài với cứ thấy buồn nôn mọi lúc nhưng vẫn ăn uống và ngửi mùi đồ ăn thấy bình thường không có muốn ói hay gì đến nay vẫn còn tiêu chảy và thở lấy hơi nhưng đã đỡ hơn ngàu thứ 6 vậy có phải là triệu chứng có thai không ạ hay do đầy hơi ạ vì hôm thứ 6 e có ăn nhiều món liên tục trong một ngày ạ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng có thai cũng có thể có buồn nôn, ói, ngửi mùi lạ khó chịu.... nếu bạn lo lắng kiểm tra bằng que thử thai hay không có dấu hieu có kinh trở lại, đi siêu âm... nếu không có gi lạ thì đó có thể là 1 tình trạng rối loạn tiêu hóa bạn nhé. chúc bạn sức khỏe