mình có thai được hơn 1 tháng rồi giờ mình lại bị đau bao tử và đại tràng xin hỏi bs có thuốc gì hay mẹo chữa không ảnh hưởng đến thai không ạ xin cảm ơn ạ..!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng đau bụng của bạn cần phải được đi khám trực tiếp chuyên khoa Nội Tổng quát chứ BS khó thể tư vấn được vì bạn đang có thai, bất kì thuốc gì sử dụng trên thai phụ cũng cần cân nhắc kĩ bạn nhé. Thân ái